ตั้งครรภ์5สัปดาห์กินน้ำเปล่าผสมอุทัยทิพย์ได้ไหมคั

ตั้งครรภ์5สัปดาห์กินน้ำเปล่าผสมอุทัยทิพย์ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้9เดือนแล้ว ก็ยังปกตินะค่ะ😆

5y ago

จะได้โล่งใจ ลองอ่านข้อมูลเค้าบอกฝางเป็นยาขับเลือดเลยหวั่นๆ อิอิ