ยืดผม

ตั้งครรภ์4เดือนยืดผมได้มั้ยคะ? อันตรายถึงลูกรึป่าว พอดีว่าเราผมร่วงเยอะมากจากการรีดและไดร์ในแต่ละวันเลยอยากจะยืด แต่มีคนบอกว่า ทำไม่ได้ จริงมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าน้ำยาดัด กับน้ำยายืดสารเคมีตัวเดียวกันหรือป่าวนะ เราเคยดัดตอนท้องแรกค่ะ(ไม่รู้ว่าท้อง3-4เดือน) ลูกก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่ไม่ได้มาแนะนำให้แม่ไปทำหรืออะไรนะคะ ความโชคดีไม่เหมือนกัน แค่มาบอกว่าเคยทำแล้วไม่เป็นไร🤗 (ฝากท้องตอน7เดือนแล้วด้วยค่ะ) คิดย้อนไปแล้วกลัวเลยค่ะ

เราก็อยากยืด แต่ต้องตัดใจ เอาง่ายๆร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคนโดนสารเคมี จากการดัดยืด ทำสี ไม่เป็นไร ลูกปกติดีทุกอย่าง แต่บางคนอาจจะไม่โชคดี ยังไงกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ อดทนไว้รอหลังคลอด ช่วงนี้ไอ้เราก็ทนหัวฝู กันต่อไป

ถ้าแค่ไดร์ไม่เป็นไรค่ะ แต่เข้าร้านแล้วยืดเลยไม่ควรค่ะ คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิดค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยงนะคะ

ตัดสั้นค่ะ เราก็ตัดค่ะ ยืด ดัด ย้อม สารเคมีทั้งนั้น บางคนก็ว่าไม่เป็นไร แต่เราไม่เสี่ยงค่ะ ลูกสำคัญสุดค่ะ ผมเดี๋ยวก็ยาว

เสี่ยงลูกพิการเลยค่ะ ไม่ใช่แค่ทำไม่ได้

หลายคนบอกรอหลังคลอด แต่เราไม่ถือคะ

ไม่ควรทำนะคะ สารเคมีทั้งนั้น

สารเคมีค่ะ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ

สารเคมีนะคะ

ไม่ควรค่ะ