ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง

ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง รู้สึกลูกดิ้นบ่อยและแรง มีคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

จะปวดแบบท้องแข็งมากกว่าค่ะ ตรงมดลูกชอบนูนแข็ง

5y ago

ข้างล่างคะบนโกนกของเรา

บ้านนี้ท้อง3ค่ะเริ่รุ้สึกว่าดิ้นเเร้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ 8 เดือนแล้วค่ะ

แสดงว่าน้องต้องแข็งแรงค่ะ สบายใจได้

เพิ่งรู้สึกวันนี้ ตอดๆ ไป 3 ครั้ง คะ

บ้านนี้15วิคดิ้นแรงจนรับรู้ได้ค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน15วีคกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค้ะตอนนี้จะ8แล้วจ้า

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน 20วีคค่ะ

ไม่รู้สึกเลยค่ะท้องแรกด้วย