สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา

ตั้งครรภ์36w3dลูกดิ้นน้อยผิดปกติ คุณแม่เป้นไข้ด้วยจ้า เนื่องจากอากาศไม่คงที่ ร้อนๆหนาวๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค้ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปโรงพยาบาลค้ะ แต่ขอถามคุณแม่ที่เคยเป้นไข้หวัดตอนท้องหน่อยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่ก็หายเองใน 2 สัปดาห์ ของแม่ใกล้คลอดแล้ว หาหมอดีที่สุดค่ะ 😊