เด็กท่าก้น

ตั้งครรภ์36+2เด็กอยู่ในท่าก้นมีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะตอนนี้มีความกังวลนิดหน่อยหมอนัดผ่า21จะถึงนี้แต่เจ็บเตือนมา2วันแล้วค่ะมีโอกาศคลอดก่อนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด น้องออกมาปกติดีค่ะ ไม่มีปัญหา