กังวลมากว่าลูกจะตัวเล็ก🥺

ตั้งครรภ์35วีคลูกนำ้หนัก2,000กรัม ควรทานอะไรเพื่อเพิ่มนำ้หนักลูกค่ะ ขอความเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ