35+4ท้องเล็กไปไหม??

ตั้งครรภ์35+4หิวบ่อยมากค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเป็นเพราะอะไรคะ แม่ท้องเล็กมากค่ะลูกจะตัวเล็กไหมฝากรพ.รัฐหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะซาวตอน5เดือนหมอบอกปกติ…ตอนนี้กังวลมากว่าน้องจะตัวเล็กหรือป่าว

35+4ท้องเล็กไปไหม??
15 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า