ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำยังไง!?

ตั้งครรภ์33+7 เวลานอนกลางคืน ท้องเเข็งเกือบทั้งคืน ปวดบริเวณขาหนีบทั้ง2ข้างทั้งคืน เป็นเเบบนี้ทุกคืนเลยค่ะ ส่วนลูกจะดิ้นน้อยดิ้นเบามากค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางวันเดิน ยืน ยกของหนัก หรือเปล่าคะ

3y ago

เดินเยอะยืนเยอะ ก็มีส่วนค่ะ