เลือดออกขณะตั้งครรภ์32w

ตั้งครรภ์32 wมีเลือดไหล เลือดสีสด ไปหาหมอรพ. หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด รกไม่เกาะต่ำ เด็กหัวใจเต้นปกติ ดิ้นปกติ ไม่ปวดท้อง ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4 เข็ม ให้ยาฆ่าเชื้อมาทานที่บ้าน ให้นอนพักเยอะๆห้ามยกของห้ามเดิน พอกลับบ้าน 2วัน มีเลือดไหลอีก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ 🙏

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนรพ.ดูมั้ยคะ

หาหมอค่า

4mo ago

รอบ2ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอไม่บอกอะไรค่ะ