ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิดมีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้วหายบ้างไหมคะมีอาการกันยังไงบ้างคะขอประสบการณ์จากแม่ๆเพื่อเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ😭

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด
58 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆน่ะค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องน่ะค่ะ✌️✌️

หายไสๆนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ แม่ต้องหาย​ทำใจให้สบวยนะค่ะ​✌️✌️✌️

ขอให้​หายเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้​ค่ะ✌🏻สู้ๆค่ะ

ขอให้คุณแม่ และน้อง แข็งแรงปลอดภัย หายไวๆนะคะ

ให้ปลอดภัย น้องแข็งแรง หายป่าวไวๆ นะคะคุณแม่

สู้นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️🥰

กระเทียมไทยสด 3 กลีบ กินตอนเช้าด้วยนะคะ สู้ๆ

ขอให้หายไวๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

หายเร็วๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ