ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิดมีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้วหายบ้างไหมคะมีอาการกันยังไงบ้างคะขอประสบการณ์จากแม่ๆเพื่อเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ😭

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ติดเชื้อโควิด
58 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั่งแม่และน้องจ้า

หายเร็วๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

รักษาสุขภาพให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

หายไวไวนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้หายไวๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้คะทักมาคุยได้นะแม่ เฟส Alisha pakkingmuang

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และเบบี๋นะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ