ตั้งครรภ์22สัปดาห์4วัน อยุ่ดีดีปวดท้องจิ๊ดๆขึ้นมาเลยคะ เป็นๆหายๆ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดท้องคะ แบบนี

ตั้งครรภ์22สัปดาห์4วัน อยุ่ดีดีปวดท้องจิ๊ดๆขึ้นมาเลยคะ เป็นๆหายๆ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดท้องคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ พึ่งเป็นได้สักพักค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวคะ

6mo ago

ไม่มีอาการร่วม อาการผิดปกติ ไม่อันตรายคะ