ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์18สัปดาห์+1d รู้สึกเจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้อยข้างซ้าย มาเป้นช่วงๆไม่ได้บ่อยมาก จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ #เวลาลูกดิ้นเราจะรู้สึกยังไงคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัว ลูกดิ้น หรือเรียกลูกตอด จะคล้ายๆ ปลาตอดน้ำเบาๆ ค่ะ โตหน่อย แรงเยอะก็จะแรงขึ้น

4y ago

ขอบคุณนะคะ