ท้องไม่ออกท้องเล็ก

ตั้งครรภ์17สัปดาห์5วันแร้วท้องยังไม่ออกเรยแปลกไหมค่ะสอบถามหน่อยท้องน้อยแร้วลูกจะตัวน้อยไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก ส่วนใหญ่ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันจะ4เดือนแล้วใส่กางเกงไปทำงานได้สบายเลยแอบตกใจเหมือนกันทำไหมท้องไม่ใหญ่ซ่ะทีคะ