มอไซค์

ตั้งครรภ์14วีคแล้วคะนั่งมอไซค์จะเป็นไรไหมคะ

63 ตอบกลับ

เรานั่งทุกวันตั้งแต่ท้องยังตอนนี้ 19w ก้แนั้งยุจ้า ไม่เป็นอะไรแค่อย่าลงหลุมแรงก้อพอ

นั่งทุกวันจ้า ทั้งขับด้วย แต่ก้อต้องระวังมันกระแทกด้วยจ้าแม่ๆ

ขับไปทำงานทุกวันเลยค่ะ 25วีคแล้วตอนนี้ แต่ขับระยะไม่ไกลมากค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังนั่งอยู่เลยค่ะ นั่งตั้งแต่รู้ว่าท้อง

แม่บ้านนี้ไม่เคยซ้อนเลยค่ะแต่เป็นคนขับเองยั้นคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งนั่งทั้งขับเลยจ้า แต่ต้องระวังนะคะคุณแม่

เราก็ยังขี่มอไซต์ไปทำงานเองยุเลยค่ะ 21วีคแล้วจ้า

เรานั่งมอไซต์จนจะคลอดเลยค่ะแค่บอกคนขับขี่เบาๆ

บ้านนี้38+2วีค แล้วคะ ยังขี่อยู่เลย ระวังๆเอาคะ

30wยังขับไปทำงานอยู่คะ แค่ระวังหลุมขับช้าๆ