มอไซค์

ตั้งครรภ์14วีคแล้วคะนั่งมอไซค์จะเป็นไรไหมคะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 w นั่งซ้อนมอไซค์ไปทำงานทุกวันค่ะ

พี่สาวขับรถมอไซร์​ไปคลอดเองที่โรงบาลเลยคะ

5y ago

5555 เหมือนเห็นภาพตัวเองในอนาคต ซุปเปอร์มัมเลยค่ะ

เราก็นั่งเป็นประจำตอนนี้ก็8เดือนแล้วค่ะ

8เดือนยังขี่อยู่เลยค่ะบางทีเลี่ยงไม่ได้

บ้านนี้ทั้งนั่งเอง ทั้งขี่เอง ทุกวันค่ะ

บ้านนี้26w ยังนั่งยังขับเองอยู่เรยค่ะ😁😁

ตอนนี้37Wละยังขับรับส่งแฟนไปทำงานปกติคะ

33 สัปดาห์​ ยังขับเองอยู่เลยค่ะ แง้นๆเลย

เรา34+3แล้วยังขับเองตลอดซ้อนด้วยขับด้วย

เรา37wยังขี่ยุ่เลย บางครั้งมันจำเป็นคะ