ท้องผูกมาก

ตั้งครรภ์14 สัปดาห์ ท้องผูกมาก หมอให้ยาระบาย มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย ใครเคยกินบ้างค่ะ. ทานแล้วจะเป็นอันตรายไหม

10 ตอบกลับ

แนะนำไม่ควรทานยาจะดีกว่าค่ะ ทานผลไม้ที่มีรสเแรี้ยวช่วยในการขับถ่ายดีกว่าค่ะ ทานมะละกอสุกเยอะๆค่ะ ทานนมก่อนนอน สำหรับเรารู้สึกถ่ายคล่องขึ้นค่ะ