เป็นหวัดทานยาอะไรได้บ้าง

ตั้งครรภ์12 สัปดาห์ เป็นหวัด มีไข้นิดหน่อยไอนิดหน่อย ทานยาอะไรได้บ้าง

5 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะคุณแม่ แต่ห้ามทานยาลดไข้ประเภทแอสไพรินค่ะ ถ้าแม่ไม่สะดวกไปหาหมิ แนะนำให้แจ้งเภสัชเขาจัดหาให้แม่จะได้ทานยาอย่างสบายใจและกลับมาสุขภาพแข็งแรงเร็วๆค่ะ

เคยไปซื้อยาเภสัช​แนะนำว่าทานได้​แค่พาราค่ะ​

ทานพาราได้คะ อื่นๆแนะนำไปหาหมอ

พาราเซตามอลค่ะแม่ ลดไข้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ