ตั้งครรภ์ได้11week 6days แล้วค่ะ แต่ดันเป็นตกขาวไม่แน่ใจว่าปกติมั้ยนะคะ

ตั้งครรภ์11สัปดาห์6วัน มีตกขาวไหลเยอะโดยปกติจะเป็นสีไข่ขาว เมือกๆค่ะ แต่2 3วันหลังมานี้เริ่มมีอาการหน่วงๆที่ท้อง เหมือนตอนที่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ สีของตกขาวก็ดูเปลี่ยนไป ท้องแรกรู้สึกกลัวแล้งก็กังวลหนะค่ะ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำหรือมีอาการแบบเดียวกันบ้างไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้11week 6days แล้วค่ะ แต่ดันเป็นตกขาวไม่แน่ใจว่าปกติมั้ยนะคะ
1 ตอบกลับ

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติ สีแอบคล้ายมูกเลือดนะค่ะ

1mo ago

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ อย่างที่แม่ว่าค่ะ มูกแบบนี้จะมีเฉพาะคนที่ใกล้คลอด