สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งแต่ท้องมาอุณหภูมิในร่างกายสูงตลอด ตัวร้อน ยิ่งกลางคืนยิ่งร้อยจี่ๆ แต่ไม่ได้รู้สึกเป็นไข้แต่อย่างใด มันเกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์10วีคค่ะ

ตั้งครรภ์10วีค ตัวร้อนตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นฮอโมนเราเปลี่ยนค่ะแม่ เดียวก็หาย

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰