สอบถาม​

ตั้งครรภ์​ได้30+6 แล้ว มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งปวดหน่วงๆ ตั้งแต่20:30 จนตอนนี้ปวดถี่ขึ้น​ ขยับตัวไม่ได้เลย จะเป็นอะไรรึเปล่าคะ

10 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ ของเราตอนนี้35+6 มีท้องแข็งท้องปั้น ชล่าใจไม่มาหาหมอ เมื่อวานหมอนัดถามอาการแล้วตรวจ ถึงได้รู้มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ โดนแอดมิทอยู่รพ.เลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เป็นอาการเดียวกับเราเลย เราตั้งครรภ์29+6w ตอนนี้ต้องนอนโรงบาลอยู่ค่ะ นอนตั้งแต่เมื่อวาน

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ บ้านนี้ก็เปนค่ะท้อง 2 ชล่าใจ เจ็บอยู่ 2 วัน สุดท้ายคลอดก่อนกำหนด 30 w พอดีค่ะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้เเบบนี้เลย อาจตะคลอดก่อนกำหนด

รีบหาหมอด่วนๆ อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนด

หาหมอนะคะจะได้สบายใจ ^^

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ.

หาหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอ เลยย

หาหมอนะคะ