ตั้งครรภ์​ 7 สัปดาห์​ มีอาการคอแห้ง ขมคอ

ตั้งครรภ์​ได้ 7 สัปดาห์​ มีอาการคอแห้ง ขมคอ มีอาการแน่นท้อง กินอะไรได้ไม่มาก แต่ไม่อ้วก ไม่แพ้ใดๆ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ แล้วอาการเหล่านี้จะค่อยๆดีขึ้นประมาณอายุครรภ์​เท่าไรค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ ?

3 ตอบกลับ

hmm nice info