ขอคำแนะนำค่ะ เรื่องรักแร้ดำ

ตั้งครรภ์ ได้ 5 เดือน รู้ตัวอีกที ตกใจมาก รักแร้ดำมากค่ะ พอจะมีผลิตภัณฑ์ไหนที่แม่ใช้แล้วดีขึ้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ลูกชายป่าวคะ บางทีมันเป็นฮอโมน ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ คลอดมาเดวก็หาย

เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ