สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ ได้ 33 w. แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก บางครั้ง. อันตรายไม๊คะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบคุณแม่เลยค่ะ แล้วไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ เลยให้ยาลดกรดมาทาน ช่วยบรรเทาได้ค่ะ มันเป็นแบบซองๆ อ่ะคะ ยี่ห้อกราวิสคอน