สอบถาม​อาการ​

ตั้งครรภ์​ลูก​คนแรก​ได้​8สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ​ กิน​อาหารได้​น้อยลง​ มึนหัว​ เหนื่อย​ ความดัน​ต่ำ​ ตลอด​ทั้ง​วัน เป็น​อาการ​ปกติ​ของ​คน​ท้อง​รึเปล่า​ค่ะ​ แล้ว​แม่ๆมี​วิธี​บรรเทา​อาการ​เหล่านี้​บ้าง​ไหม​คะ​ อาการ​แบบ​นี้​ใช่​อาการ​แพ้​ท้อง​รึเปล่า?

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่า พยายามทานอาหารให้ได้นะคะ นิดหน่อยก็ยังดี พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวเข้า 3 เดือนก็จะค่อยๆ หายค่ะ