ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอนัดซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอบอกว่าเห็นถุงไข่แดงข้างใน ตอนนี้แม่เครียดกลัวเปนท้องลม ตอนแม่ๆ6สัปดาห์ ซาวเปนแบบไหนกันบ้างคะ

ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ
304 ตอบกลับ

ของเราไปซาวน์มาเหมือนกันค่ะ​ คุณหมอบอกแค่ว่าอายุครรภ์​6week. แค่นั้น​ ส่วนตัวคุณแม่แอบกลัวเรื่องท้องลมเหมือนกันค่ะ​ หมอนัดตรวจอีก​ กพ.​ ตอนนี้อายุครรภ์​ก็​ 8week แล้ว

ของเราตอน 6 สัปดาห์ น้องก็เป็นถุงรีๆ ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอน้อง ไม่เห็นหัวใจเต้นเหมือนกันเจ้า เพิ่งเห็นหัวใจเต้นตอน 8 สัปดาห์ (เรารอบเดือน 40 วัน ไข่น่าจะตกช้าด้วยค่ะ)

6สัปดาห์ เหมือนกันคะเเต่ซาวผ่านหน้าท้องจะไม่เห็นน้องคะเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์เเนะนำซาวผ่านช่องคลอดคะ เห็นน้องเเน่นอนคะเเต่ตัวน้องจะเล็กมากคะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์ 6สัปดาห์ เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุ 36 แล้ว พึ่งมีลูกคนแรก แต่ไม่เจอน้องสักที หวังว่าจะเป็นแบบคุณแม่ท่านอื่นคือมากจอในสัปดาห์ที่ 7-8 ✌️

6w 1d เจอถุงเจอตัวอ่อน เห็นหัวใจน้องเต้นละคะ รออีกหน่อยนะคะคุณแม่ เพราะน้องตัวเล็กมากๆ

2mo ago

6wมีความรู้สึกน้องตอดยังคะแม่

ประมาณ8w เหมือนกันค่ะ ยังเห็นไม่ค่อยชัด หมอนัดซาวอีกที รออีก1อาทิตย์ คุณหมอบอกให้ทำใจไว้ก่อน เพราะยังตรวจไม่เจอเสียงหัวใจเต้นของเด็กค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้

2mo ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ หมอบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ รออีก1อาทิตย์ไปซาวใหม่เป็นกังวลมากๆค่ะ

บ้านนี้ 6 Wก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ และแถมมีเลือดออกด้วย ไปหาหมอก็ไม่ว่าอะไร บอกเราแค่ว่า สงสัยท้องลม แบบนี้เรามีสิทธิ์จะเจอไหมค่ะ

2y ago

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างคะ น้องยังอยู่ไหม

ข องเราซาวเมื่อวานค่ะ ได้ 6w เหนตัวอ่อน แตกออกมาเป็นแฝด2 คนค่ะ บางคนอาจเหนเร็ว เห็นช้า คุณแม่อย่าเครียจนะค่ะ น้องยังเล็ก รอตรวจใหม่นะค่ะ ตามหมอแนะนำ

บ้านนี้ไปซาวตอน6 w แต่หมอซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันแต่วัดขนาดถุงได้แค่4 w หมอเลยให้ครบ1เดือนแล้วไปซาวดูตัวเล็กอีกทีเหมือนกันคะ รอลุ้นวันที่ 1ตุลาคะ

ซาวด์ครั้งแรก 6+4 หมอบอกได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ แม่บางคน8-9วีคซาวด์ค่อยเจอน้องนะค่ะแม่ อย่าพึ่งกังวลนะคะ รอให้อายุครรภ์เยอะก่อนค่อยซาวด์อีกรอบนะค่ะ🙂