กลัวท้องลม

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ อาการคัดเต้านมหายไป ซาวน์มาแล้วยังไม่เจอเด็ก ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่ยังปัสสาวะบ่อย เพลีย กลัวท้องลมค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

พี่ที่รู้จักกันเคยเป็นค่ะ สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ แต่ยังไงลองรอคำยืนยันจากคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ