ตั้ง​ครรภ์​

ตั้งครรภ์​ 5​ เดือน​ เท้าบวมมาก เวลาเดินจะปวดเท้านิดหน่อย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ​ กลัวครรภ์​เป็น​พิษ​ค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดเท้าเวลาเดิน เป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะเท้าเรารับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เเต่ถ้าบวมเป่งเลย บวมลงมาที่ขา เหนื่อย หน้ามืด ไข้ขึ้น หรือ อาเจียน ควรต้องพบเเพทย์โดยด่วนค่ะ เพราะ ครรภ์เป็นพิษ อันตรายมาก