ลูกดิ้นน้อย จนแทบไม่รุสึก เกือบ 2 วันแล้ว

ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง แทบจะไม่รุสึกว่าลูกดิ้นเลย ปกติดิ้นแรงมาก อันตรายไหม หรือว่าปกติคะ

23 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ ไม่ปกติแล้ว ถ้าไม่อยากเสียลูกไป

พบหมอนะคะแม่ เพื่อความแน่ใจว่าลูกสบายดีค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอที่ไปฝากครรภ์นะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wคะ

ไปหาหมอค่ะ​ อย่าชะล่าใจ​

รีบหาหมอนะค่ะอันตรายค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า อันตราย

ลองไปหาหมอดุค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ