ตั้งครรภ์ 23 week คุณหมอบอกลูกตัวเล็กไปหน่อย

ตั้งครรภ์ 23 week คุณหมอบอกว่าปกติดีคะ แต่เด็กตัวเล็กไปหน่อย เพราะคุณแม่กินน้อยด้วย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วคุณแม่กินอะไรบำรุงลูกคะ จะได้ตามเกณฑ์ก่อนคลอด กังวลลูกจะตัวเล็กมากคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

กินโปรตีนเสริมสร้างอวัยวะและการเจริญเติบโตของทารก อาหารที่ควรกิน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อปลา เป็ด ไก่ ไข่ นม ถั่ว เต้าหู้ โดยควบคุมให้อยู่ประมาณ 71 กรัมต่อวัน ผลไม้บำรุงครรภ์ เช่น มะละกอสุก มะม่วงสุก ส้ม กล้วย แอปเปิ้ล

6y ago

ขอบคุณมากคะ เค้าว่าฝรั่งโปรตีนสูง จริงไหมคะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ไปหาหมอมาตอน21w ของเรา 465g น้ำหนักตามเกณ ที่เรากินบ่อย ก้อผลไม้ นม น้ำเต้าหู้ ปลา กุ้ง ไข่ ลองดูนะค่ะ✌??? น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล