ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยจะมีอันตรายไม๊คะ ?

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ท้องแข็งบ่อยจะมีอันตรายไม๊คะ ? เนื่องจากแม่มีลูกคนแรกขวบกว่าต้องอุ้มบ้างบางครั้ง และต้องขึ้นลงบันไดทุกวันวันละหลายๆรอบ ขี่รถจักรยานยนต์เป็นบางครั้ง และเครียดปัญหาครอบครัวด้วยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยระวังไว้บ้างก็ดีนะคะ​ถ้ามีอาการผิดปกติรีบหาหมอนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า