แฟนนอกใจ

ตัั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ แฟนนอกใจมีคนอื่น เครียดมาก หลังคลอดลูกแล้ว จะช่วยให้หายเครียดได้บ้างไหมคะ แล้วพ่อของลูกเขาเห็นหน้าลูกแล้วจะกลับใจได้ไหม เขาไม่ได้ทิ้งเรา แต่เขาก็แอบคุยกับคนอื่นค่ะ ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะๆไม่ต้องเครียดนะค่ะมีผลกะทบต่อลูก