สอบถามแม่ที่เลิกไห้นมลูกแล้วนะคะ

ตัวแม่เองเลิกไห้นมลูกแล้วค่ะ ตอนน้องได้4 เดือนแม่มีอะไรกับแฟน แต่ยังเป็นเมนนะคะ มันเป็นเชิงกระปริบกระปอยค่ะ ไม่หมั่นใจว่ามันคืออะไร มาทีครึ่งเดือนเลยนะคะ หลังจากนั้น 4-5 วันมันหยุดไม่ติด กกน.แล้วแม่ก็กินยาคุม ปกติมันจะมาเม็ดที่3 สีขาวจะมาเตือน แต่วันนี้กินเม็ด3 แล้วยังไม่มาเลยค่ะ มีใครคลอดคลอดไม่กี่เดือนแล้วคน2 มาไหมคะแม่แอบหวั่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนมีอะไรกันไมาได้ป้องกันอะไรเลยก็โอกาสท้องสูงมากค่ะ

2y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะ