ตัวเล็กอายุ 23 วันค่ะกินนมแม่นะค่ะ อึฉี่ปกติแต่ท้องน้องจะป่องๆหน่อย กินนมก็มีเรอบ้างไม่เรอบ้าง แล้วก็แหวะออกมาเป็นน้ำนมเหมือนทานเกิน อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ..ขอบคุณค่ะ

Post image
4 ตอบกลับ

ควรจับเรอนะคะ อุ้มแนวตั้งไว้ประมาณ 30 นามีจะได้ไล่ลมในกระเพาะ ทำให้ท้องไม่อืดค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานมากไปไหมคะ น้องจะอึดอัด แหวะนมบ่อยซึ่งไม่ดีต่อระบบย่อยเท่าไหร่

7y ago

ช่ายน้องกินเก่ง เอาเรอทุกครั้ง แต่บางทีก็แหวะออกมาเป็นน้ำนมบ้างควบคุมการกินมากช่วงนี้😌😌

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาวิธีแก้ไม่ได้เหมือนกัน 😂

ทานมากไปคะ ลดลงสักนิดนะคะ

7y ago

ค่ะควบคุมการกินยุค่ะช่วงนี้🙄☺️☺️