สับสนกับการนับวันปฏิสนธิคะแม่ๆ

ตัวอย่าง เมนส์มาล่าสุดวันแรก 16 ธันวา มีอะไรกับสามีวันที่ 29 ธันวา วันปฏิสนธิคือวันไหนคะ? ถามเผื่อกรณีประจำเดือนไม่มาค่ะ (อยากมีลูก)​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ช่วงเดียวกันเลยค่ะทางนี้ก็รอเหมือนกันว่าจะมีข่าวดีไหม 🤣🤣 ทางนั้นตรวจบ้างหรือยังค่ะ

3y ago

แม่ตรวจมาหรือยังค่ะมีข่าวดีไหม 😊