สับสนกับการนับวันปฏิสนธิคะแม่ๆ

ตัวอย่าง เมนส์มาล่าสุดวันแรก 16 ธันวา มีอะไรกับสามีวันที่ 29 ธันวา วันปฏิสนธิคือวันไหนคะ? ถามเผื่อกรณีประจำเดือนไม่มาค่ะ (อยากมีลูก)​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไข่น่าจะตกวันที่30ธันวาคม​ คุณแม่ควรจะมีเพศสัมพันธุ์​ 28 29 30​ 31​ค่ะ​ ถ้าจำไม่ผิดจ้าาา