ผิวลอก!!!

ตัวลอกแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ! หรือว่าเป็นปกติของเด็กแล้วทำยังไงถึงจะหาย...

ผิวลอก!!!
44 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ปล่อยไว้เฉยๆ ไม่ทาอะไร แปปเดียวหายค่ะ

ปกติค่ะแม่​ อย่าไปแกะนะค่ะ​ เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ

ปกติจ้า​ ทาออย/โลชั่น​บำรุง​ เดี๋ยว​ก็​หาย​คะ​

เป็นปกติของเด็กทารก เดี๋ยวก็หลุดลอกออกไปเอง

ปกติจ้าา​ ลูกเราก็เป่นเดี่ยวก็หายไปเองจ้า

ปกติจ้าแม่ แรกเกิดลูกชายบ้านนี้ก็เป็น

หมอบอกปกตินะคะ ของแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เขาเรียก ใข ของเด็กจ้า ไม่ใช่ตัวลอก

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะหายเองตามธรรมชาติ

ปกติคะ ทาโลชั่นหรือออยเอาน้าา