เป็นไข้หนัก ไม่หาย 2-3 วันเเล้ว

ตัวร้อนมาก หายใจไม่ออกน้ำมูกไหลเจ็บคอไอมีเสมหะ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ไปหาหมอมาแล้วไม่ดีขึ้นเลยคะ หมอให้แค่ยามาทาน เป็นยาแก้ไอลดน้ำมูก ทรมานมากๆคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนแนะนำมั้ย หรือควรไปหาหมออีกดี

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมออีกรอบคะ คนท้องกินยาได้เท่านั้น

12mo ago

ขอบคุณมากเลยคะ รอดูอาการคืนนี้ ถ้าไม่ไหวคงต้องไปหาหมออีก 😓