ตัวน้อยดิ้นเบา

ตัวน้อยดิ้นเบา น้อยครั้งที่จะดิ้นแรง แต่ดิ้นเป็นช่วงๆไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน แบบนี้น้องไม่แข็งแรงหรอคะ 27วีค+ ค่ะ

1 ตอบกลับ

การดิ้นแรงดิ้นเบาไม่ได้บ่งบอกว่าลูกคุณจะแข็งแรงหรือไม่แข็งแรงนะ นับการดิ้นสำคัญกว่า วันนึงให้เกิน10คือปกติ ตอนไปซาวด์ถ้าหมอบอกลูกดิ้นปกติ คือปกติค่ะ