อยากรู้ว่าอันตรายไหม

ตังครรมา3เดือนมีเลือดออกมาปนปัสวะเป็นอันตรายไหม

14 ตอบกลับ

คำถามเดิมๆที่หลายๆคนชอบถามและไม่ควรถามเลยอ่ะคะ เลือด=หาหมอด่วนคะ

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

อันตรายมากค่ะรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

อันตราย​คะ​ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

อันตราย​มากค่ะ รีบไปหาหมอเลย

อันตรายค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้ง

หาหมอด่วนเลยจ้า

อันตรายค่ะ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือเปล่าคะ หาหมอด่วนค่ะ 😣