ปวดเวลานอน

ตังคครภ์ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดหลังปวดขาเวลานอนตลอดเลย บางวันนอนไม่ได้จนร้องไห้ ปวดแบบทรมานสุดๆ มีวิธีทำให้หายปวดยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราฯได้นะคะ หาหมอนหนุนเยอะๆค่ะแม่นอนตะแคงเอา สู้ๆนะคะ

5y ago

คุณแม่ใช้หมอนคนท้องช่วยได้นะคะจะรู้สึกสบายขึ้น มีทั้งแบบรูปตัวยูu ตัวc ลองดูว่าแบบไหนจะสบายกว่ากัน ซื้อมาใช้น่าจะดีขึ้นค่ะ