อายุครรภ์

ตอนไปฝากท้องจำวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดไม่ได้ หมอเลยซาวน์ดูอายุครรภ์ให้ ตอนนี้ก็ 8 สัปดาห์ 2 วัน พอกลับมาถึงบ้านเลยมาเปิด Facebook ดูที่เคยโพสต์เกี่ยวกับประจำเดือน โพสต์วันที่ 10 ธันวาคม 2561 เกี่ยวกับประจำเดือนมาเยอะ เลยมานั่งคำนวนอายุครรภ์ดู ตอนนี้ก็ประมาณ 10 สัปดาห์ ตอนนี้เลยยังกังวลว่าอายุครรภ์เราประมาณกี่สัปดาห์แล้ว

7 ตอบกลับ

ไว้ไปตรวจรอบหน้าลองแจ้งคุณหมออีกทีค่ะให้คุณหมอลองคำนวณให้ใหม่นะคะ