หญิงใช่ไหมค่ะ

ตอนไปซาวด์21w คุณหมอบอกว่าผู้ชาย ตอนนี้ไปซาวด์26w3d คุณหมอบอกว่าผู้หญิง แม่แอบเสียใจนิดๆค่ะ แต่คุณปลอบใจว่าอาจจะเป็นอัณฑะก็ได้ แต่แม่มองไม่เป็นอัณฑะเลยค่ะ มองเป็นแฮมเบอร์เกอร์เลย😭😭 แต่ถึงยังไงแม่ก็รัก อยากถามแม่ๆท่านอื่น นี้คือผู้หญิงชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยดูไม่ค่อยเป็น ขอบคุณค่ะ #หญิงหรือชาย #ท้องแรก

หญิงใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะญ.นะคะไม่น่าใช่อัณฑะ