ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค้ะ

ตอนไปคลอดน้องเราต้องเตรียมพวกน้ำยาซักผ้าน้ำยาล้างขวดนมไปด้วยมั้ยคะแม่ๆพอดีท้องแรกค่ะเลยยังไม่รู้เรื่องที่จะเตรียมของไปคลอดน้องสักเท่าไหร่ค่ะ

12 ตอบกลับ

เตรียมไปด้วยเลยค่ะ ผ่าคลอดพักดูอาการ 4 วัน...คลอดเอง 2-3 วันค่ะ

2y ago

แอดมิดไม่เกิน3วันไม่ใช่หรอคะ มากสุดก็3วัน2คืนแต่ก็แล้วแต่แพ็คเก็จที่เราซื้อด้วยแหละค่ะ