ของใช้ลูก

ตอนไปคลอดน้องต้องเตรียมอะไรบ้างพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม และของใช้อื่นๆ เตรียมไปกี่ชุดกันค่ะแม่ๆ ที่คลอดแล้ว เราคลอดฝากพิเศษร.พ.รัฐค่ะ ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

รพ ของเราเป็น รพ รัฐ เค้าไม่ได้ให้เอาไรไปเลยค่ะของลูก พอคลอดออกมา ก็ให้ซื้อจากที่ห้องพักฟื้นค่ะ พวกแพมเพิร์ส สำสี แอลกอฮอล์ เราก็งงว่าทำไมไม่ให้เอาไปเลย ทั้งๆที่ซื้อเตรียมไว้แล้ว ต้องบังคับให้ซื้อที่นั่นอีก ตอน2ท้องแรก คลอดที่ รพ อื่น เค้าก็ให้เอากระเป๋าไปด้วยนะคะ พอก่อนคลอดเค้าถามด้วยซ้ำว่าจะให้ลูกใส่ชุดไหน