ท้องได้ 11 สัปดาห์ค่ะ ปวดหลังมากอันตรายมั้ยคะ

ตอนแรกไม่เป็นค่ะ เพิ่งมาปวดหลังตอนนอนกลางคืน แต่พอวันนี้ปวดหลังมากทั้งวัน หรือเพราะเราน้ำหนักตัวเยอะ จะอันตรายมั้ยคะ หรือมีวิธีทำยังไงให้หายปวดหลังได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทนค่ะแม่บ้านนี้หลังคลอดก็ไม่หายค่ะ