คุณแม่

ตอนแรกแม่นัดหมอผ่าวันที่ 11 พ.ค เพราะเห็นว่าเป็นวันที่ดี แต่ลูกเลือกเอง เกิดวันที่ 6 พ.ค (วิสาขาบูชา) น้ำเดิน ต้องรีบไป รพ. ตอนนี้หนูได้ 5 วันแล้ว เพศชาย ชื่อน้องฮาร์เล่ย์ ครับ

คุณแม่
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20พ.ค ส่งสัยอยากออกวันที่11พ.ค ม่มีอาการอะไรเลยไปหาหมอปกติหมอตรวจปากมดลูกลูกเปิด2เซนรอคลอดเลยจ้า ตอนนี้หนูได้4วันแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะแม่ เราก็นัดหมอผ่าวันที่11 ลูกชายเหมือนกัน

หนูก็6 แต่6เมษา วันจักรีจ้า #ทีมเดียวกันจ้าแม่

หนูเลือกเกิดวันดีด้วย น่าเอ็นดูมากค่ะ

แล้วน้องผ่าหรือคลอดเองจร๊ะแมา

นอนฟินนนนมากๆๆค่ะ

น้องน่าชังจังเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคร้