ขอวิธีเอาลูกเข้าเต้าแทนขวดหน่อยค่ะ

ตอนแรกเกิดน้องตัวเหลืองเพราะกินนมน้อยเลยปั๊มนมใส่ขวดให้ดูดแทน ตอนนี้กลายเป็นชอบดูดขวดไม่ยอมเข้าเต้าเลย เอาเข้าก็เลียๆแล้วดันออกร้องไห้ ไม่ยอมเลย นานๆถึงจะดูดแปบนึ่งแต่แค่แปบเดียวก็ร้องจะเอาขวดอีก น้อง1เดือน24วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกเต้าละค่ะ เข้ากี่ทีก้กัดหัวนม 😂จ้องมาปั้มนมให้นางจนขอบตาดำหมดค่ะ