ลูก2 เดือน7 วัน หายใจเหมือนมีน้ำมูก

ตอนแรกหายใจครืดคราด แบบน่ากลัวมากคะ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างละมีวิธีการรักษาอย่างไรคะ ตอนนี้น้องเหมือนหายใจไม่ออก เหมือนมีน้ำมูกมาทำให้ตันจมูก

2 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงว่างบนหัวนอนลูก ถ้าอาการแปรปรวนบ่อยใส่เสื้อหนาๆให้ลูกถ้าเปิดพัดลมควรส่ายให้ลูกนะคะ ถ้าดูแล้วแม่ไม่สบายใจรีบพาลูกไปหาหมอหรือเป็นมาหลายวันแล้วคะ