ซาวด์แต่ละรอบไม่เหมือนกัน

ตอนแรกหมอซาวด์ว่าได้ผู้หญิงทั้ง2รอบ แต่มาวันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอกับบอกว่าได้ผู้ชาย คืองง มาก เตรียมใจแทบไม่ทัน อยากถามแม่ๆๆว่ามีแบบนี้มั้ยคะ อาการแพ้ท้องหนักมากเลย แต่หมอก็บอกอีกว่าซาวด์แต่ละรอบไม่เหมือนกัน ยังไง จะเชื่อได้แค่ไหน ต้องรอลุ้นตอนคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ต้องรอดูตอนคลอดค่ะ